Công ty  TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TOMATO T&P được thành lập vào ngày 10/11/2012 với tên là Công ty TNHH Khoai Tây Lốc Xoáy cũng là tiền thân của TOMATO T&P. Trụ sở được đặt tại địa chỉ 1F/62 Đường Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Người sáng lập là anh Nguyễn Tường Phương, đồng thời cũng là Giám đốc điều hành công ty.

 

TOMATO T&P là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền bột phô mai có xuất xứ từ Hàn Quốc ở Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, đến nay TOMATO đã và đang có những bước phát triển mạnh mẽ về dòng sản phẩm bột phô mai cho người tiêu dùng Việt Nam. Bột phô mai của TOMATO có nhiều chủng loại và hương vị khác nhau.

Hiện nay, các sản phẩm của TOMATO đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước với những đại lý lớn phân phối ở các tỉnh thành như: Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Vinh, Nha Trang và các tỉnh miền Tây…

Khách hàng của TOMATO chủ yếu là các nhà hàng, quán ăn, các công ty thực phẩm bánh kẹo, công ty gia liệu hương vị, chuỗi cửa hàng trà sữa và đặc biệt là các quầy hàng bán lẻ khoai tây lốc xoáy, khoai tây lắc trên khắp mọi miền đất nước.  

"Mang tâm huyết vào chất lượng": chất lượng vào sản phẩm, chất lượng vào dịch vụ. Đó chính là phương châm làm việc của công ty chúng tôi.

 

Toàn bộ sản phẩm bột phô mai của công ty TOMATO T&P được Bộ Y tế và Cục Quản Lý Chất Lượng Việt Nam (Vina Control) cấp các giấy phép:

”Công bố sản phẩm hợp quy” trong 5 năm, là bản công bố chất lượng quan trọng nhất dành cho bột phô mai giúp người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm của công ty.

”Giấy phép đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng nhập khẩu và vệ sinh an toàn thực phẩm”(theo hạn sử dụng của bột phô mai) tạo được uy tín và sự tin tưởng cho khách hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe người tiêu dùng.