ĐỪNG PHẠM SAI LẦM NÀY KHI BẢO QUẢN BỘT PHÔ MAI

 

Sai lầm 1: Đặt bột phô mai nơi ẩm ướt hoặc không đậy nắp

Bột sẽ vón cục và chảy nước.

 

 

 

  Bột bị vón cục

Dẫn đến bạn sẽ thất thoát một lượng lớn bột và chất lượng cũng giảm đáng kể do bột vón cục sẽ khó thấm vào khoai tây.

 

Sai lầm 2: Đặt bột phô mai ở nơi quá nóng, ánh sáng trực tiếp.

 

 

 

Bột bị khô, cứng và không còn mịn.

 

Sai lầm 3: Cho bột phô mai vào ngăn đá tủ lạnh.

Tất nhiên là bạn sẽ không muốn bột của mình biến thành đá đúng không?


 

Tìm hiểu thêm: Làm thế nào để bảo quản bột phô mai?